Vé FIFA World Cup 2010

Được biết, hồ sơ đăng ký bán vé FIFA World Cup 2010 bắt đầu từ năm 2009. Điều quan trọng là phải nộp hồ sơ trước ngày 31/3 trực tiếp trên chính trang web FIFA.com. Tất cả những người đã nộp đơn đều có cơ hội như nhau để nhận được những gì họ đã đăng ký.

Nhưng điều gì đang xảy ra bây giờ, rằng World Cup đã diễn ra đầy đủ? Những người đến muộn vẫn có cơ hội nhận được vé chứ? Chúng tôi đã ở trong cái gọi là “Giai đoạn muộn” do FIFA xác định liên quan đến việc bán vé, diễn ra từ ngày 15 tháng 4 năm 2010 cho đến ngày 11 tháng 7 năm 2010, ngày cuối cùng của World Cup.

Việc bán vé đã được quyết định trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Nơi duy nhất để đặt mua vé FIFA World Cup 2010 là trên Trang web bán vé của FIFA, nơi bạn chắc chắn sẽ có quyền truy cập vào các trận đấu khi bạn đã mua chúng. Thậm chí có thể có một thị trường song song, nhưng không nên đi vì bạn có thể sẽ phải chi rất nhiều tiền để xem các trận đấu mà bạn đã mua vé trên TV ở bãi đậu xe của sân vận động mà bạn đã đến. phải nhập.

Trên trang web FIFA.com, bạn phải đi đến phần “Đặt vé”, ở đó bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết. Bạn có thể xem tin tức, nhưng thực sự thú vị là nhấ bundesliga 3  p ngay vào “Mua vé” nơi bạn có thể đăng nhập nếu bạn đã đăng ký hoặc nếu không bạn có thể đăng ký. Khi bạn đã mua vé của mình, bạn có thể kiểm tra nơi lấy vé bằng cách nhấp vào “Địa điểm nhận vé”.

Nếu bạn không chắc mình có thể chi bao nhiêu và những trận đấu nào bạn muốn xem, bạn có thể xem thông tin này trên “Các trận đấu và giá”, ở đó bạn sẽ tìm thấy giá Vé trận đấu cá nhân, Giá vé theo đội cụ thể, Giá vé trận đấu mở màn. Tất cả giá đều tính bằng USD hoặc Rand và một loại được dành riêng cho cư dân Nam Phi. Hơn nữa, có những mức giá đặc biệt dành cho người ngồi trên xe lăn.

Nếu bạn vẫn chưa thực hiện bất kỳ sự sắp xếp nào để có vé tham dự vòng chung kết FIFA World Cup 2010, bạn nên bắt đầu sớm hơn, mặc dù ở giai đoạn này bạn không thể biết liệu đội bóng của trái tim bạn có vượt qua được giai đoạn đó hay không.