Sổ tay bóng đá đại học

Tôi đã được gọi là nhiều thứ hơn 22 năm trong lĩnh vực kinh doanh này nhưng tôi CHƯA BAO GIỜ được gọi là chuyên gia BCS. Thành thật mà nói, ai sẽ MUỐN được biết đến như một? Điều đó đang được nói, chúng tôi bị mắc kẹt với việc BCS xác định trận đấu tiêu đề quốc gia của bóng đá đại học và hầu hết mọi người đều hơi lo lắng trong những ngày này, vì hầu như MỌI NGƯỜI đều dự đoán một cuộc đối đầu Texas / USC hoặc USC / Texas (bất kỳ cách nào bạn thích) trong trận đấu này Rose Bowl của năm.

Bảng xếp hạng BCS đầu tiên được công bố vào ngày 17 tháng 10 và có tin đồn rằng mặc dù USC sẽ là số 1, đồng thuận số 2 trong các cuộc thăm dò, Texas có thể đứng sau Va Tech trong bảng xếp hạng. Những lo ngại đó là không có cơ sở, vì USC và Texas là một trong hai vững chắc trong bảng xếp hạng BCS đầu tiên. Tôi tạm dừng ở đây một chút để nhắc nhở mọi người rằng kể từ khi BCS ‘ra đời vào năm 1998, hai đội xếp thứ nhất và thứ hai trên bảng xếp hạng ban đầu của năm, CHƯA BAO GIỜ gặp nhau trong trận tranh đai cuối mùa của BCS!

Tiếp tục, bảng xếp hạng BCS thứ hai đã được công bố vào thứ Hai vừa qua. Có phần bất ngờ, USC rơi xuống vị trí thứ 2 trong khi Texas vươn lên vị trí số một. Biên độ .0007, là mức gần nhất từ ​​trước đến nay giữa hai vị trí đầu tiên trong lịch sử bảng xếp hạng. USC sở hữu con trai neymar chuỗi chiến thắng dài nhất quốc gia với 29 trận (Texas có chuỗi tốt thứ hai chỉ là 14!), Đã được xếp hạng số 1 trong cuộc thăm dò của AP trong 26 cuộc thăm dò liên tiếp (kỷ lục mọi thời đại) và là hai- có thời gian là đương kim vô địch quốc gia nhưng giờ lại đứng ở vị trí thứ 2!

Đối với người hâm mộ USC, nó không tệ như âm thanh. USC đang dẫn trước số 3 Va Tech một cách thoải mái và hãy nhớ rằng, số 2 cũng tốt ngang với số 1 trong ‘trò chơi’ này, khi cả hai đều tiến đến Rose Bowl. Trên thực tế, Texas, nơi không có thêm đội xếp hạng nào trong lịch trình còn lại, có nguy cơ rơi khỏi một trong hai vị trí cao nhất so với USC. Trojan vẫn có Cal (thứ 23 trong BCS), Fresno State (không xếp hạng trong BCS nhưng đứng thứ 22 trong AP và 24 trong cuộc bình chọn của các huấn luyện viên) và UCLA (số 9 trong BCS) trong lịch trình của họ.

Hiện tại, Va Tech đang ở vị trí thứ 3 “đáng sợ” (xem USC năm 2003 và Auburn năm 2004). Tuy nhiên, Hokies đấu Boston College (BCS số 12) vào tối thứ Năm cộng với việc vẫn có Miami-Fl (số 8 trong BCS) và một cuộc đối đầu với tựa game ACC có khả năng xảy ra trên vòi với Bang Florida vào ngày 3 tháng 12 (số 11 tại BCS), để tăng thứ hạng máy tính của họ. Hiện tại, còn lại SIX cầu thủ chưa thành niên trong môn bóng đá đại học và có khả năng năm đó có thể kết thúc với 4 cầu thủ.