Huấn luyện bóng đá trẻ

Bạn có nhớ rằng bạn đã duy trì khi bạn còn là một cậu bé không? Bạn có theo dõi nhóm của mình một cách nhất quán hay bạn hơi ngỗ ngược một chút và cũng theo dõi bất cứ ai dường như là nhóm của giờ.

Dù nhóm của bạn là ai cũng như bất kỳ thời lượng livebongda nào mà bạn định ghi nhớ, hãy luôn có một chiếc áo thun bóng đá cổ điển vượt thời gian. Rõ ràng là bạn cũng có thể có được trên tay một chiếc áo thun bóng đá cổ điển thực sự, một chiếc áo thực sự được sản xuất vào những năm bảy mươi, sáu mươi hoặc năm mươi. Khi bóng đá thực sự tuyệt vời đối với họ, phần lớn các cá nhân chắc chắn sẽ mong muốn nhớ lại những năm tháng tuổi thơ vàng son của họ với một chiếc áo sơ mi phát bóng mà họ khuyên họ.

Khi chơi bóng đá để bạn có thể tin rằng mìn livebongdah là game thủ yêu thích của mình, đã không lâu trước khi mọi người có những chiếc áo thun bóng đá của riêng mình mà họ đã đặt hết cơ sở này đến cơ sở khác. Chắc chắn nhóm của tôi là Spurs, tôi cũng còn trẻ để tắm trong sự huy hoàng của kép năm 1961, nhưng những năm đầu thập kỷ 80 cũng như cuối những năm bảy mươi thực sự là những ngày huy hoàng của Tottenham.

Khi bạn lớn lên, nó sẽ hành xử để trải nghiệm lại những ngày huy hoàng đó và cũng là mẹo hay hơn nhiều so với một chiếc áo phông bóng đá cổ điển từ thời kỳ đó. Bạn hiện có thể nhận được áo thun sao chép được ủy quyền đích thực từ rất nhiều câu lạc bộ ở Châu Âu cũng như của Anh từ tất cả các thời lượng nổi bật cho các nhóm nhất định đó.

Trong những ngày còn trẻ, tôi nhớ rằng hầu hết mọi người ở trường đại học đều có nhóm bóng đá yêu thích. Những ngày đó, mọi người đều tích lũy nhãn dán bóng đá, nó giống như một quy định chưa được điều chỉnh cũng như chức năng duy nhất của bạn là hoàn thành cd nhãn nhãn dán Panini của bạn.

Dù nhóm của bạn là ai và bạn muốn trong khoảng thời gian nào, hãy ghi nhớ rằng có một chiếc áo thun bóng đá cổ điển truyền thống. Tuy nhiên, nhiều cá nhân chắc chắn sẽ mong muốn nhớ lại quá khứ bóng đá thời trẻ vàng của họ với một chiếc áo phông khuyên họ về thời điểm mà bóng đá thực sự tuyệt vời đối với họ.

Có ý định tư vấn cho riêng bạn cũng như những người khác về những người chiến thắng kép vẫn còn vào năm 1961? Tại sao không mua một chiếc áo thun bóng đá Tottenham Hotspur cổ điển của thời đó thay vì sử dụng dải áo mới nhất của họ. Sự kép đầu tiên của thế kỷ không phải là một cái gì đó thường xảy ra vì vậy nó là một cái gì đó để kỷ niệm.

Điều gì liên quan đến thủ môn được nhiều người coi là tốt nhất từ ​​trước đến nay của Người chăm sóc người Anh. Bạn có thể mua một chiếc áo thun thủ môn của Gordon Banks England, chiếc màu vàng do các tổ chức Tài chính đặt trong cốc quả địa cầu năm 1966. Chắc chắn rằng nó có màu vàng, dài tay và cũng mang phong cách cổ điển cũng như có thể bạn chắc chắn sẽ thích thứ gì đó có màu xanh lam như áo thun bóng đá của thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông nổi tiếng sử dụng khi bảo vệ mục tiêu so với Pele.

Chắc chắn rằng nó có màu vàng, dài tay và cũng mang phong cách cổ điển và cũng có thể bạn chắc chắn sẽ thích thứ gì đó có màu xanh lam như chiếc áo thun bóng đá của thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông nổi tiếng sử dụng khi bảo vệ mục tiêu so với Pele.