Cầu thủ bóng đá – Những đứa trẻ truyền cảm hứng, những người truyền cảm hứng cho họ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Walter H. Jackson
Nếu chúng ta muốn những người trẻ tuổi có được những thói quen mới, lành mạnh, chúng ta phải làm nhiều hơn là giảng cho họ. Chúng tôi phải truyền cảm hứng cho họ để họ trở nên năng động. Đó chính xác là những gì NFL đang làm với NFL Play 60, chiến dịch thể dục và sức khỏe thanh niên quốc gia khuyến khích những người trẻ tuổi vận động ít nhất 60 phút mỗi ngày. Đó là một chương trình sáng tạo được thiết kế để giúp chống lại bệnh béo phì.

Học sinh sẽ có cơ hội đi xe đến trường với một cầu thủ  real madrid vs juventus 2017 NFL và tham gia cùng anh ta dẫn dắt các bạn cùng lớp thông qua lớp giáo dục thể chất một lần trong đời.

Chương trình “Đưa một cầu thủ đến trường” của NFL và JCPenny hiểu rằng chúng tôi phải tiếp cận với những người trẻ tuổi ở các cấp độ khiến họ hứng thú học hỏi. Đây là thời đại và thời đại mới khi những người nổi tiếng là những người mà giới trẻ đang lắng nghe, và nếu đó là điều cần thiết để truyền cảm hứng cho trẻ em của chúng ta sống khỏe mạnh và tiếp tục đến trường-Hoan hô! Ít nhất một cái gì đó đang hoạt động.

Thanh thiếu niên khắp cả nước từ nội thành đến ngoại thành bỏ học với tốc độ chóng mặt. Quốc gia của chúng ta không thể để tụt hậu xa hơn trên sân chơi thế giới.

Điều chúng tôi phải nhấn mạnh với các con của chúng tôi, là các vận động viên siêu sao như Tom Brady của New England Patriots hoặc Steven Jackson của St. Louis Rams, những người tham gia NFL Play 60, đã không bỏ cuộc khi đối mặt với các chướng ngại vật, và họ không thể một trong hai. Họ phải ở lại trường.

Các cầu thủ đang truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi, nhưng những người trẻ tuổi cũng đang truyền cảm hứng cho các cầu thủ. Denver Bronco Brandon Marshall, người đã bị treo giò ba trận vì tội bạo lực gia đình, đã quyết định đến thăm Chương trình Thay thế Băng đảng Thanh niên Mở cửa ở Đông Bắc Denver. Chương trình được phát động bởi Rev. Leon Kelly vào giữa những năm 80 để khuyến khích trẻ em mơ những giấc mơ lớn. Trong chuyến thăm của mình, Marshall đã rất xúc động trước những người trẻ tuổi mà anh ấy khuyến khích hãy tập trung và theo đuổi ước mơ của họ.

Marshall nói: “Tôi đã nói với bản thân và những người xung quanh rằng, khi mùa giải bắt đầu, tôi sẽ biến nó thành công việc kinh doanh của mình để xuất hiện ở đây thường xuyên, nhiều nhất có thể.

Những cầu thủ bóng đá này cảm nhận được tình yêu thương vô điều kiện của trẻ em, không giống như người lớn có thể đánh giá họ trong hoặc ngoài sân cỏ. Nếu sờ soạng trái bóng hoặc dính vào một vụ xô xát, một cầu thủ biết rằng một cổ động viên yêu mến có thể ngay lập tức quay lưng lại với anh ta.

Mặt khác, những đứa trẻ đang tha thứ và những người chơi này vẫn là anh hùng của chúng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với các vận động viên là phải hiểu họ có trách nhiệm đối xử với bản thân một cách tôn trọng. Hàng triệu bạn trẻ đang theo dõi và muốn thi đua với những cầu thủ này. Và những vận động viên tình nguyện và tiếp cận với những người trẻ tuổi, đang giúp định hình tương lai của nước Mỹ, điều còn ấn tượng hơn cả chiến thắng ở giải Super Bowl tiếp theo.